Liệu pháp nào giúp triệt lông vĩnh viễn?

Liệu pháp nào giúp triệt lông vĩnh viễn? Mọc lông là hiện tượng sinh lý rất bình thường ở cơ thể người. Lông có rất nhiều tác dụng, giúp điều tiết thân nhiệt cơ thể, tránh những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra, lông còn giống như một màng lọc bảo vệ giúp ngăn ngừa bụi bặm và các tác nhân gây hại thâm nhập vào cơ thể rất tốt. Mật độ lông trên cơ thể mỗi người là khác nhau, nó tùy thuộc vào cơ địa và yếu tố di truyền. Đối với nam giới, đó là biểu hiện cho sự nam tính, tuy nhiên với chị em phụ nó nó lại là một vấn đề lớn khiến họ quan tâm và lo ngại.

triet-long-vinh-vien-3

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy rất ngại ngùng, thiếu tự tin khi diện các trang phục như váy ngắn, quần short lửng, hay các trang phục bikini tại các bãi biển,… vì trên cơ thể họ lông mọc quá dày.

Có nhiều phương pháp được đưa ra lựa chọn cho quý chị em phụ nữ. Một số dùng dao lam, nhíp để nhổ, cạo sạch tại các vùng da lông rậm, một số khác thì thì tìm đến các sản phẩm tẩy và làm rụng lông,…song các sản phẩm này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thời gian sau lông vẫn sẽ mọc lên và thậm chí còn có phần nhiều và cứng hơn trước.

Vấn đề tiếp tục được đặt ra cho một liệu pháp triệt để, hiệu quả và an toàn hơn do vùng da lông rậm. Giới thiệu với chị em phụ nữ phương pháp triệt lông bằng SAPHIE LẠNH tại TRINH MỸ SPA.

triet-long-vinh-vien-1

Với việc sử dụng linh hoạt công nghệ hiện đại trực tuyến PTF và ưu điểm không gây đau rát, áp dụng cho mọi loại và mọi vùng da trên cơ thể. Chỉ sau 1 lần điều trị, những sợi lông cơ thể bạn sẽ trở nên mảnh, ngắn và nhạt màu thấy rõ. Bạn sẽ sở hữu ngay 1 làn da thật láng mịn với lỗ chân lông được se khít.

triet-long-vinh-vien-2

Hãy nhanh chân và đến ngay với Trinh Mỹ Spa của chúng tôi được được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

triet-long-vinh-vien-4