Tinh chất nhau thai người đúng là một tặng phẩm quý giá vừa giúp chị em làm đẹp da chống lão hóa, vừa giúp mọi người bảo vệ sức khỏe.

Cũng vì thế mà việc sử dụng nhau thai người trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các ngôi sao tại Hollywood. Từ lâu, người ta đã đồn việc sử dụng nhau thai để làm đẹp là hành động quái dị. Đấy là vì họ không biết, nhau thai người chứa vô vàn dưỡng chất quý giá tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu trong việc lựa chọn sản phẩm, cách sử dụng hoặc những lưu ý khi dùng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản tác dụng – trở thành một hiểm họa cho chị em.

Nhau thai người chứa vô vàn dưỡng chất quý giá cho sức khỏe và sắc đẹp

Nhau thai người chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp làm đẹp, dưỡng da, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể…

Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là những tế bào sơ khai chưa định hình nhưng nó có khả năng phân chia không ngừng và có thể biến đổi thành bất cứ loại tế bào nào của cơ thể.  Tế bào gốc chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong quá trình phát triển thì tế bào gốc sẽ phân chia bao bọc quanh phôi và trở thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai không chỉ chứa một nguồn dưỡng chất dồi dào mà còn chứa cả các tế bào gốc. Chính vì vậy, tinh chất nhau thai người được khẳng định là có khả năng chữa được nhiều bệnh tật và giúp cho mọi người lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.

lam dep bang tinh chat nhau thai nguoi can luu y gi

Các ngôi sao hàng đầu Hollywood tin cậy cách làm đẹp từ nhau thai người từ lâu.

Tuy nhiên, cũng vì lợi ích kinh tế mà chúng mang lại nên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm tinh chất nhau thai người có nguồn gốc không rõ ràng.

Cần chú ý nguồn gốc, xuất xứ của tinh chất nhau thai người

Nhau thai người giả mạo có thể đã chứa mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi khuẩn… gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe, sắc đẹp, và đe dọa tới mạng sống của nhiều người.

3 trường hợp chính mà tinh chất nhau thai người có thể gây tác động xấu đến bạn: Nhau thai là “nơi giao tiếp” để trao đổi dưỡng chất giữa người mẹ và phôi thai. Nếu như mẹ hoặc con mang mầm bệnh thì cả hai sẽ bị nhiễm bệnh. Những loại tinh chất chiết xuất từ nhau thai của cơ thể bị bệnh sẽ chứa mầm bệnh gây hại đến người dùng. Vì vậy, tinh chất nhau thai tốt cần được chiết xuất từ những cơ thể khỏe mạnh, trải qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm chặt chẽ và lưu giữ trong môi trường vô trùng. Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm làm từ nhau thai người, chị em cần phải lưu ý chọn những nhà sản xuất hay những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Nhiều người muốn có hiệu quả nhanh chóng tức thời và lâu dài thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cấy trực tiếp tinh chất nhau thai người vào cơ thể.

Tinh chất nhau thai người Melsmon là sản phẩm làm đẹp uy tín số 1

Nhật Bản là nơi sản sinh ra những vẻ đẹp không tuổi đã cho da đời loại tế bào gốc nhau thai người Melsmon chất lượng và uy tín nhất. Loại nhau thai này được bán theo đơn thuốc của bác sĩ chứ không được xem như là dược mỹ phẩm được bán tràn lan để phục vụ nhu cầu làm đẹp. Tế bào gốc nhau thai người của Melsmon sản xuất với quy trình của bộ y tế Nhận Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP cùng các tổ chức y tế thế giới. Những tiêu chuẩn này chứng tỏ, Melsmon thực sự chất lượng như công bố và không chứa bất kỳ một yếu tố độc hại hay gây ra tác dụng phụ nào khi đưa vào cơ thể.

lam dep bang tinh chat nhau thai nguoi can luu y gi

Tinh chất nhau thai người Melsmon là sản phẩm làm đẹp uy tín số 1 

Sản phẩm Melsmon có nguồn gốc từ nhau thai người và đảm bảo an toàn, các biện pháp phòng ngừa nhiễm virus phải được thực hiện. Để đảm bảo chất lượng của nó, Melsmon có biện pháp nghiêm ngặt như điều tra toàn diện về nguồn gốc của người hiến tặng, kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và quá trình khử trùng.

Tinh chất nhau thai người làm đẹp và nuôi dưỡng cơ thể từ sâu bên trong

Ngoài ra, tinh chất được chiết xuất nhau thai người tuy có khả năng làm đẹp tuyệt vời nhưng nó chắc chắn không phải là “tiên dược”, nó không thể gây tác dụng tức thì với tất cả mọi người, nên nếu thấy hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tùy vào cơ địa của mỗi người khác nhau, mà tinh chất nhau thai người có thể gây một vài tác dụng phụ. Nên cần hỏi rõ nhân viên tư vấn khi muốn sử dụng sản phẩm, và nếu khi dùng mà có xuất hiện những triệu chứng bất thường, chị em nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.