Vì sao thái dương bị lõm

Thái dương được các định là phần mô nối từ đường cuối chân mày và vùng trán. Lớp mỡ ở đây thường mỏng, dễ bị thoái hóa theo thời gian. Huyệt thái dương cũng là vị trí quan trọng trên cơ thể.

Ở người trẻ tuổi, phần thái dương thường đầy (bằng với bề mặt da). Theo thời gian, thái dương sẽ bị lõm xuống và đây chính là biểu hiện của sự lão hóa. Thái dương lõm sâu hai bên khiến cho gương mặt trở nên hốc hác và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Làm đầy thái dương bằng cách nào tốt nhất, tự nhiên và an toàn nhất?

Nguyên nhân khiến cho thái dương bị lõm sâu ngay khi bạn còn trẻ gồm:

 • Thời gian, tuổi tác và lão hóa tự nhiên của cơ thể con người.
 • Thái dương lõm/ hop từ bẩm sinh, xương hốc mắt gồ cao và lộ rõ.
 • Cấu trúc xương mặt thô xương, góc cạnh khiến cho phần thái dương thấp hơn.
 • Niềng răng làm thay đổi cấu trúc xương mặt trong đó có vùng thái dương.

Làm đầy thái dương với mục đích gì?

Thái dương lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm giảm tuổi thọ của con người. Tuy nhiên, mọi người lại luôn muốn làm đầy thái dương để đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi thái dương được lấp đầy sẽ khiến cho gương mặt hài hòa hơn, không còn hốc hác từ đó bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn khi có nhiều ý kiến còn cho rằng làm đầy thái dương sẽ liên quan đến phong thủy. Người sở hữu một thái dương đầy đặn được xem là người có phúc tướng, phục hậu và gặp nhiều may mắn trong tình yêu, sự nghiệp. Đây chính là lý do tạo sao dịch vụ làm đầy thái dương được ra đời và nhận được sự ủng hộ từ chị em phụ nữ.

Cách cách làm đầy thái dương

Trên thực tế có nhiều cách làm đầy thái dương. Mỗi cách làm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, tùy theo từng nhu cầu thẩm, tùy theo tình trạng thái dương và khả năng đầu tư mà chúng ta có thể lựa chọn các phương pháp làm đầy thái dương sau:

Độn thái dương

Phẫu thuật độn thái dương là việc luồn chất liệu độn được làm bằng Silicon sinh học vào vùng bị khuyết tổ chức mô, thiếu mỡ. Thông qua 1 đường rạch nhỏ tại đường chân tóc, với dụng cụ phẫu thuật nội soi hiện đại bác sĩ sẽ đưa Silicon vào bên trong 1 cách nhanh chóng, chính xác.

Độn thái dương được chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Người có tình trạng thái dương lõm nặng do bẩm sinh
 • Người có vùng thái dương bị lõm sâu do tai nạn.
 • Đã thực hiện làm đầy thái dương trước đó nhưng chưa hài lòng với kết quả.
 • Da vùng thái dương lão hóa nhiều với dấu hiệu chùng nhão, nhăn nheo.

Với độn thái dương bạn có thể làm đầy thái dương một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thủ thuật thẩm mỹ có thể gây ra cảm giác đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ cần chuẩn xác nếu không dễ gây ra biến chứng nhiễm trùng, hoại tử vùng thái dương.

NÊN XEM THÊM:

Tiêm filler làm đầy thái dương

Đây là phương pháp làm đầy thái dương không cần can thiệp phẫu thuật, cho kết quả thay đổi rõ ngay sau khi thực hiện. Các chất sau khi tiêm vào sẽ nhanh chóng hòa hợp, ít có trường hợp bị đào thải nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Chỉ định tiêm filler làm đầy thái dương phù hợp với các trường hợp sau:

 • Người có thái dương bị lõm nhẹ, không quá phức tạp.
 • Người có dấu hiệu lão hóa sớm và muốn khắc phục nhanh chóng.
 • Người muốn làm đầy tháng dương nhưng sợ đau đớn và có ít thời gian nghỉ.
 • Độ tuổi thích hợp từ 25 – 35 tuổi bao gồm cả nam và nữ.

Tuy nhiên, tiêm filler là phương pháp làm đầy thái dương tạm thời, thời gian kéo dài từ 9 – 12 tháng tùy cơ địa từng khách hàng và chất lượng sản phẩm được sử dụng. Mặc dù thế, phương pháp này có mức chi phí thấp hơn và có thể được thực nhiều nhiều lần để duy trì kết quả như mong muốn. Các ca làm đầy thái dương với filler sẽ  không mất thời gian nghỉ dưỡng và không gây sẹo xấu trên da nên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tiêm filler làm đầy thái dương bao nhiêu tiền

Chi phí cho các dịch vụ làm đầy thái dương là không giống nhau. Và trên thực tế, tiêm filler chính là sự lựa chọn đầu bảng dành cho những ai đang muốn làm đẩy thái dương một cách an toàn và hiệu quả nhất. Do là thẩm mỹ nội khoa nên tiêm filler thái dương cũng giúp tiết kiệm chi phí.

Giá tiêm filler làm đầy thái dương sẽ tùy theo lượng chất làm đầy được sử dụng cho mỗi lần tiêm. Báo giá filler chính hãng Thụy Sỹ là từ 12 triệu đồng/ 1cc. Mỗi lần tiêm sẽ không vượt quá 4cc cho cả hai bên. Do đó, giá tiêm filler không có định mà sẽ có sự thay đổi linh hoạt.

Làm đầy thái dương bằng cách nào tốt nhất, tự nhiên và an toàn nhất?

Lựa chọn làm đầy thái dương cùng với Dr.thaiha

Huyệt Thái Dương trong diện tướng học được gọi là Thiên Thương. Người sở hữu thái dương đầy đặn thường được cho là thông minh – linh hoạt, tự chủ và kiên định.

Thái dương đầy đặn không chỉ cải thiện vẻ ngoài – đưa lại khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và phúc hậu hơn trông thấy mà còn tốt cho phong thuỷ. Thái dương bị hóp khiến cho gương mặt trở nên thiếu sức sống.

Dịch vụ tiêm filler thái dương sẽ giúp làm đầy các tổ chức khuyết thái dương, tạo ra một gương mặt cân đối một cách tự nhiên. Cải thiện vận khí của bạn:

 • Gia trạch an ổn, hôn nhân vững bền.
 • Phúc khí dồi dào – sức khoẻ như ý
 • Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đến gần đại nghiệp
 • Cuộc sống êm đềm, ấm no không sợ vất vả.