Rửa mặt sạch sẽ

Cũng giống như khi dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào, trước lúc bôi kem dưỡng da ban ngày bạn phải vệ sinh da mặt sạch sẽ bằng cách rửa mặt với sữa rửa mặt. Nếu bạn trang điểm thì trước khi rửa phải tẩy trang thật kỹ. Da mặt sạch sẽ giúp hấp thụ chất dinh dưỡng từ kem dưỡng da tốt hơn, giúp các lỗ chân lông không bị bít tắc. Sau khi bôi kem xong thì bạn lau khô bằng khăn bông.

 

kem dưỡng da ban ngày Dr Spiller Vitamin C Plus Cream Light

Rửa mặt sạch sẽ giúp hấp thụ kem dưỡng da tốt hơn.

Đừng sử dụng kem dưỡng da quá nhiều

Không phải cái gì nhiều cũng tốt. Kem dưỡng da ban ngày thì bạn nên sử dụng một liều lượng vừa đủ. Bạn chỉ nên dùng khoảng một hạt đậu cho một lần dưỡng da mặt. Tránh dùng quá nhiều kem sẽ không tốt cho da. Làm phí phạm kem, lỗ chân lông có thể bị bịt kín làm cho mụn nổi lên, da nhanh lão hóa hơn.

 

kem dưỡng da ban ngày Dr Spiller Vitamin C Plus Cream Light

Nên dùng lượng kem cỡ 1 hạt đậu để dưỡng da mặt.

Bôi kem dưỡng da thật đều

Nên bôi kem thật đều, đừng bôi chỗ này ít chỗ kia nhiều. Cũng giống như việc dùng kem quá liều. Bôi kem dưỡng da không đều, chỗ nhiều hơn sẽ làm bít lỗ chân lông, sinh ra dầu nhờn và gây ra mụn. Chỗ ít kem quá thì không phát huy tác dụng của kem dưỡng da, không đem lại hiệu quả mong muốn.

 

kem dưỡng da ban ngày Dr Spiller Vitamin C Plus Cream Light

Tán kem cho thật đều khắp mặt để kem dưỡng da phát huy tối đa công dụng.

Massage da mặt đúng cách

Việc massage nhẹ nhàng sẽ bôi đều lớp kem trên toàn bộ da mặt. Massage kem theo chuyển động hình xoắn ốc để các dưỡng chất trong kem thẩm thấu từ từ lên da để bảo vệ da một cách tốt nhất.

 

kem dưỡng da ban ngày Dr Spiller Vitamin C Plus Cream Light

Massage da mặt để kem thẩm thấu dễ hơn.

Đừng quên bôi kem dưỡng da cho cổ

Thường thì khi bôi kem dưỡng da ban ngày, mọi người hay quên mất hoặc bỏ qua không bôi vùng cổ, chỉ tập trung vào mặt. Khi đó sẽ có hiện tượng mặt trắng, cổ đen trông rất không đẹp, chưa kể phần da cổ không được nuôi dưỡng và bảo vệ sẽ sớm bị lão hóa hơn.

 

kem dưỡng da ban ngày Dr Spiller Vitamin C Plus Cream Light

Đừng quên bôi kem dưỡng da cho cổ.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Ngoài việc bôi kem dưỡng da đúng phương pháp thì bạn nên chọn loại kem phù hợp với mình để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể lựa chọn sử dụng kem dưỡng da có tinh chất vitamin C tốt cho sức khỏe.

Vitamin C là thành phần dưỡng da lành tính, rất tốt, có thể phù hợp với mọi loại da. Các sản phẩm kem dưỡng da chứa vitamin C chính là cứu tinh mà các chị em cần có ngay trên kệ trang điểm của mình.