Thermage - Duet căng da mặt

Săn chắc da, thon gọn gương mặt, xóa nhăn

– Điều trị da chảy xệ, lỏng lẻo chỉ một lần duy nhất.
– Tái tạo nét đẹp tươi trẻ trên gương mặt.
– Kích thích hoạt động của các sợi collagen dưới da.
– Therma công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa da với 1 lần điều trị duy nhất ưu điểm như tác động đến nhiều vùng da trên cơ thể mà không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không phải nghỉ dưỡng sau khi điều trị.
– Therma có thể điều trị da chảy xệ, da vùng hàm dưới lỏng lẻo, mất sự sắc sảo của đường viền dưới hàm, da cổ chảy xệ, nếp nhăn và rãnh nhăn, mất nét sắc sảo của viền môi, da mi mắt gồ ghề, chảy xệ, nếp nhăn, rãnh nhăn và những yếu tố góp phần làm đôi mắt nhìn thấy có vẻ mệt mỏi.

san-chac-co-mat

Máy Therma và hệ thống sóng HIFU là gì ?

Nếu ở phẫu thuật thẩm mỹ căng da thông thường, các bác sĩ sẽ dùng những đường rạch da dài, và tác động không sâu vào những lớp mô da và kéo căng bề mặt da để tạo lên lớp bề mặt da bằng phằng và săn chắc. Nhưng với phương pháp này, có thể xảy ra nguy hiểm ở mức độ nhất định. Nhưng với máy Therma với hệ thống sóng HIFU, việc chữa trị sẽ vô cùng dễ dàng.IMG_3122

Ưu điểm:

– Độc quyền toàn cầu hệ thống sóng HIFU.
– Không phẫu thuật chảy máu, sẹo, phỏng da, tổn thương.
– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
– Tái cấu trúc, căng da chỉ một lần duy nhất.
– Hệ thống tiếp xúc với tầng SMAS của cơ.
– Không tác dụng phụ, không quay trở lại sau khi đã điều trị.

Xóa các nếp nhăn

Ưu điểm vượt trội:

– Sau buổi trị liệu da chỉ ửng đỏ nhẹ 1-2 giờ, khách hàng vẫn có thể làm việc sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng , sau 5-7 ngày lớp da cũ hư tổn đã được bong tróc hết cho 1 làn da mới trắng sáng mịn màng. Nếu các tổn thương nám, sẹo rỗ không quá sâu có thể chỉ cần 1 lần trị liệu duy nhất .
– Sự kết hợp độc đáo với công nghệ kép sóng HIFU mới nhất của năm 2013 giúp trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt, thu nhỏ cằm, điều trị các rãnh nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da, tạo đường nét khuôn mặt , điều trị mun, sẹo…

Hiệu quả ở vùng cằm

Thời gian duy trì kết quả sau điều trị

Sau quá trình điều trị bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tươi trẻ và căng tràn sức sống trên làn da của bạn, kết quả này có thể kéo dài 1 – 2 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào quá trình lão hóa tự nhiên của khách hàng.

vu