Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng đối với làn da. Trong đó, bạn không thể không kể đến những công dụng vượt trội như:
⇒ Khắc phục triệt để những vấn đề về da gặp phải do sự thay đổi nội tiết tố.
⇒  Làm lành nhanh chóng những tổn thương trên làn da.
⇒  Hỗ trợ và điều trị sẹo, thâm nám và ngăn ngừa chúng quay trở lại.
⇒  Làm trắng da hồng hào tự nhiên.
⇒  Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong.
 Không ngờ bột nghệ mang lại nhiều tác dụng làm đẹp da đến như vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay hôm nay để duy trì một làn da luôn trẻ đẹp mãi cùng thời gian.

 

Tác dụng làm đẹp da vi diệu của bột nghệ, bạn đã biết chưa?
Tác dụng làm đẹp da vi diệu của bột nghệ, bạn đã biết chưa?


Đắp mặt nạ bột nghệ hàng ngày được không?

 

 Hiểu rõ công dụng của bột nghệ nhưng chị em chưa biết cách sử dụng như thế nào là đúng, đắp mặt nạ bộ nghệ hàng ngày có được không.
⇒  Đắp mặt nạ bột nghệ cũng giống như các loại mặt khác, chỉ 3-4 lần/ 1 tuần là đủ. Không nên lạm dụng quá nhiều hiệu quả không như mong muốn mà ngược lại còn gây tác dụng phụ.
⇒  Đúng vậy, bạn cần cho làn da có thời gian nghỉ ngơi để hấp thu các dưỡng chất tinh túy có trong bột nghệ. Nếu đắp mỗi ngày có thể khiến làn da nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn. Đặc biệt, da bị bào mòn và dễ nổi mụn.
⇒  Giờ bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi “đắp mặt nạ bột nghệ hàng ngày được không” rồi đúng không nào.
⇒  Chú ý để gia tăng hiệu quả dưỡng trắng da, bạn có thể kết hợp uống tinh bột nghệ với mật ong và nước ấm. Thực hiện uống tinh bột nghệ đều đặn 2-3 lần mỗi ngày và trước bữa ăn.
⇒  Bột nghệ mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe và làn da nhưng phải thực hiện kiên trì trong một thời gian dài mới đạt kết quả như mong muốn.