Biovector (tên gọi khác: Aminovector) là công nghệ gắn các phân tử amino acid vào phân tử acid béo. Sự kết hợp này tạo ra phân tử kết hợp có cấu trúc dạng polyaminoacid – cấu trúc phổ biến trong da, có khả năng tương thích với da, giúp hoạt chất dễ dàng thẩm thấu qua các lớp tế bào da, tiếp cận xuống lớp đáy của tầng biểu bì.

Đó là lý do vì sao, Biovector ái lực rất cao với da, nên khi tiếp xúc với da sẽ giúp tinh chất trong mỹ phẩm thâm nhập sâu vào da. Từ đó tăng cường, phóng đại hiệu quả và tác dụng của hoạt chất trong mỹ phẩm.

Nói một cách dễ hiểu thì:

  • Với làn da, Biovector như một thỏi nam châm bị da thu hút.
  • Với các tinh chất có trong mỹ phẩm, Biocvector lại đóng vai trò như một la bàn dẫn đường giúp tinh chất len lỏi thật sâu trong da và đến đúng “địa chỉ” cần chăm sóc.

Có Biovector thì công dụng của mỹ phẩm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần mang đến hiệu quả nhanh hơn, mạnh hơn. Đó là lý do vì sao, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đã tung ra sản phẩm áp dụng công nghệ Biovector với giá thành rất cao.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da nám BioCos ứng dụng công nghệ Biovector để tấn công gốc nám, làm mờ nám như thế nào?

Công nghệ Biovector như chiếc “đũa phép” giúp dưỡng chất thiên nhiên trong Bộ mỹ phẩm chăm sóc da nám BioCos thẩm thấu trọn vẹn vào trong da và phát huy tối đa hiệu quả làm mờ vết nám.

Bản chất của công nghệ Biovector trong Bộ mỹ phẩm chăm sóc da nám BioCos là sự kết hợp của các phân tử thực hiện chức năng và các phân tử tín hiệu dẫn hướng làm tăng tính tương thích của hoạt chất với da, từ đó giúp tăng cường tác dụng của sản phẩm.

Công nghệ Biovector giúp tạo ra phân tử hoạt chất mới có tên Sepiwhite™ MSH. SepiwhiteTM MSH đã được chứng minh là an toàn, có tác dụng làm sáng da rõ rệt và hiệu quả trong việc kiểm soát tăng sắc tố. Từ đó tác động trọn vẹn vào 5 bước trong quá trình tổng hợp melanin giúp da trắng bền vững từ sâu bên trong và ngừa nám tận gốc.

Điều này có thể thấy rõ khi phân tích cấu trúc của Sepiwhite™ MSH dạng Biovector bao gồm 2 thành phần: Undecylenic acid và Phenylalanin.

  • Undecylenic acid có tác dụng tăng cường khả năng thâm nhập của phân tử Sepiwhite™ MSH qua da.
  • Phenylalanin có tác dụng ngăn chặn sự tổng hợp của melanin trong tế bào ở 5 bước khác nhau: Cạnh tranh với ɑ – MSH tại thụ thể MCR1, Ức chế hoạt động của adenylate cylase, Làm giảm hàm lượng cAMP nội bào, Ức chế enzyme Protein Kinase A (PKA), Ức chế enzyme Tyrosinase.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và giữ vững tôn chỉ khi chỉ sử dụng các thành phần thiên nhiên lành tính, Bộ mỹ phẩm Chăm sóc da nám BioCos trở thành giải pháp tiên phong tấn công gốc nám, làm mờ vết nám hiệu quả.

Bên cạnh ứng dụng công nghệ Biovector để triệt tiêu nám tận gốc và không gây hại cho da thì Bộ mỹ phẩm Chăm sóc da nám BioCos còn được:

  • Sản xuất tại nhà máy vận hành theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN và đạt tiêu chuẩn ISO 22716 do tổ chức SGS uy tín thế giới chứng nhận.
  • Kiểm nghiệm chất lượng tại Phòng thí nghiệm Thực phẩm và Mỹ phẩm – Phòng kiểm nghiệm đã được Văn phòng Công nhận Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025 cho các lĩnh vực thử nghiệm Hóa học và Sinh học trên các nền sản phẩm mỹ phẩm.