Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ

Rửa mặt là bước quan trọng trong quá trình skincare, da bạn sẽ chẳng thể nào đẹp được nếu ko được làm sạch mỗi ngày. Tuy nhiên, với làn da “đỏng đảnh” như làn da nhạy cảm thì bận cần lựa chọn dòng sữa rửa mặt an toàn, dịu nhẹ không chứa hóa chất để làm sạch da. Bởi nếu làn da yếu mà sử dụng hóa chất, chất tạo bọt sẽ làm da càng ngày càng yếu đi.
Lưu ý: Nên rửa một cách nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh sẽ khiến da trầy xước, thậm chí chảy máu.

Dưỡng ẩm cho làn da

Làn da nhạy cảm rất cần bổ sung độ ẩm để cho da không bị khô và bong tróc, nhất là vào mùa đông. Do vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm và tránh các loại mỹ phẩm có chứa chất kháng khuẩn hoặc chất khử mùi, chất cồn, retinoids hoặc axit alpha-hydroxy.

Chăm sóc và làm dịu da

Ngoài lotion làm cân bằng độ pH trên da thì serum dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm cũng không kem phần quan trọng. Chăm sóc da nhạy cảm bằng các loại serum nhẹ dịu dành cho da nhạy cảm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da, nuôi dưỡng khiến da khỏe mạnh, chống chọi được với những yếu tố tác động đến từ môi trường bên ngoài. Làn da của bạn sẽ được chăm sóc chuyên sâu, mịn màng, căng mọng và khỏe mạnh hơn, đồng thời thải độc tố ra ngoài cơ thể, giúp da khỏe khoắn, tươi trẻ.