Đối với  loại sẹo lõm sâu do di chứng của mụn viêm nặng hoặc thủy đậu để lại, rất cần thực hiện bóc tách trị sẹo rỗ nhằm bóc tách chân sẹo xơ cứng phía dưới. Vì nếu chỉ tác động trị sẹo bề mặt sẽ không thể lấp đầy tối đa sẹo rỗ, khiến sẹo sau một thời gian dễ bị lõm trở lại.

Phương pháp bóc tách trị sẹo rỗ vì sao hiệu quả cao?  

Sẹo rỗ là một tổn thương da vĩnh viễn nếu chỉ điều trị trên bề mặt mà không phá vỡ chân sẹo phía dưới, thì sau một thời gian những chân sẹo này tiếp tục kéo bề mặt da gây lõm trở lại.

Cắt đáy trị sẹo rỗ – phương pháp trị sẹo tối ưu hiện nay

Vì vậy, phương pháp bóc tách trị sẹo rỗ là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị sẹo lõm lâu năm. Kỹ thuật này sẽ cắt đứt hoàn toàn chân sẹo xơ cứng phía dưới, tách bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng để các tế bào thúc đẩy phát triển làm đầy da lên nhanh chóng và đồng đều vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp này có thể lấp đầy sẹo lên mức tối đa, hiệu quả đến 90% sau 1 liệu trình,  không lo sẹo bị lõm trở lại, hiệu quả vượt trội so với các phương pháp trị sẹo thông thường khác.  

Quy trình thực hiện bóc tách trị sẹo rỗ diễn ra như thế nào?

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia điều trị có kinh nghiệm nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa.

Chân sẹo bị cắt đứt hoàn toàn giúp sẹo mau đầy hơn

Chuyên gia điều trị sẽ dùng một đầu kim nhỏ để tác động chính xác vào đáy sẹo, cắt đứt lớp sẹo xơ cứng bên dưới da.

Vì cắt chân sẹo là một thủ thuật xâm lấn nên cần có thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, chuyên gia điều trị cần có kỹ thuật tốt. Và chắc chắn, người điều trị sẹo cũng sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ và chảy máu trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, khách hàng yên tâm khi thực hiện cắt đáy trị sẹo rỗ tại Trinh Mỹ vì bạn sẽ được ủ tê nên quá trình điều trị cảm thấy dễ chịu hơn, không đến mức đau đớn.

Sau điều trị sẽ tiến hành đi điện lạnh để giảm sưng nề, chống viêm kết hợp thoa tế bào gốc để thúc đẩy các tế bào lấp đầy sẹo nhanh hơn, đồng thời tái tạo da toàn diện.  

Ưu điểm bóc tách trị sẹo rỗ mang lại

  • Có thể điều trị tất cả các loại sẹo rỗ trên da
  • Thúc đẩy sẹo rỗ đầy lên nhanh chóng và đồng đều
  • Sẹo rỗ đầy lên đạt mức tối đa đến 90%
  • Sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại
  • Một số trường hợp ngay sau lần điều trị đầu tiên đã thấy sẹo đầy lên rõ rệt.
  • Tái tạo và trẻ hóa da toàn diện, phục hồi cấu trúc da.

Mặc dù phương pháp cắt đáy chân sẹo trị rỗ mang lại hiệu quả rất cao trong điều trị sẹo rỗ nhưng cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng sau:

  • Cắt đáy sẹo rỗ nên được thực hiện bởi chuyên gia hoặc bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình điều trị.
  • Dụng cụ điều trị cần phải được vô trùng kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh, theo quy trình chuẩn y khoa
  • Vùng da bị sẹo rỗ trước khi tiến hành điều trị bóc tách cần phải được khử trùng để tránh bị nhiễm khuẩn.

Bóc tách trị sẹo rỗ tại Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Trinh Mỹ

Tại Trinh Mỹ, cắt đáy sẹo rỗ được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm, đúng với quy định vô trùng vô khuẩn cao của Bộ y Tế.

Bóc tách điểm sẹo nên được trực tiếp bác sĩ thực hiện

Với tay nghề và kỹ thuật điều trị chuyên sâu về điều trị sẹo rỗ, chuyên gia sẽ xác định chính xác mũi kim đưa xuống dưới da vừa đủ. Mỗi vị trí sẹo được bóc tách riêng biệt và điều chỉnh kim với độ nông sâu khác nhau, đảm bảo hiệu quả tối đa và hạn chế tình trạng thâm kéo dài sau điều trị sẹo.

Đánh giá của khách hàng sau khi bóc tách trị sẹo rỗ tại Trinh Mỹ

Anh Nguyễn Tuấn (Tp.HCM): ‘ Mình điều trị sẹo đã nhiều cách, nhiều nơi, tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng tình trạng sẹo cải thiện không đáng là bao. Cho đến khi mình tiến hành liệu trình cắt đáy chân sẹo tại Trinh Mỹ, mới lần đầu mà kết quả thật bất ngờ, sẹo lấp đầy đến 70%. Cảm thấy có nhiều hi vọng rồi’  

Anh Tuấn trước và sau điều trị sẹo rỗ

Chị Phương Mai sau khi thấy người bạn thân bị sẹo rỗ như ‘hố bom’ đột nhiên da phẳng mịn như mới sau khi tìm hiểu điều trị tại Trinh Mỹ chị cũng đã quyết định tiến hành cắt đáy sẹo.

‘Sau 1 tháng điều trị, da mình cải thiện sẹo rỗ đến 70%, người ta nói trị sẹo rỗ phải đi nhiều lần lắm, nhưng mà mới đi cắt đáy sẹo 1 lần mình đã được hiệu quả như vậy rồi thật sự rất vui’

Chị Mai trước và sau điều trị sẹo rỗ

Hiện nay, khá nhiều khách hàng lựa chọn Trinh Mỹ để làm thủ thuật cắt đáy trị sẹo rỗ với sự hài lòng tuyệt đối. Với quy trình chuẩn, kỹ thuật chuyên môn tốt, sản phẩm điều trị độc quyền, Trinh Mỹ đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả điều trị sẹo như mong đợi và an toàn nhất.

(*) Lưu ý: Hiệu quả điều trị sẹo có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cắt đáy trị sẹo rỗ, bạn đừng ngại kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0918 599 611 để được tư vấn chi tiết nhé!

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO TRINH MỸ 

Số: 564 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Tư vấn Miễn Phí: 0918 599 611