Để giảm thiểu tối đa tình trạng lão hóa đến sớm, chị em hãy áp dụng ngay các phương pháp mà Tatiomax Gold gợi ý dưới đây.

1. Sử dụng hoa quả tự nhiên

Hoa quả có rất nhiều tác dụng và một trong số đó chính là tái tạo và làm đẹp da mặt. Chị em có thể sử dụng một số loại hoa quả hằng ngày để chăm sóc cho làn da của mình, điển hình như: chuối, dưa chuột, khoai tây,…

Hoa quả có rất nhiều tác dụng chăm sóc da mặt –

Với tác dụng giảm mụn trứng cá và loại bỏ vết nhăn, quả chuối là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho việc nuôi dưỡng da mặt nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt như: K, Mg, Protein, chất xơ…

Dùng vỏ chuối mát xa trên các vùng có mụn cho đến khi ngả màu hơi nâu, để 10 phút rồi lau mặt bằng nước ấm sẽ giảm thiểu đáng kể mụn trứng cá chỉ trong vài ngày.

Đối với vùng da có nếp nhăn, chị em hãy nghiền nhuyễn ruột chuối rồi đắp lên vùng nhăn, tương tự cách sử dụng như với mụn, sử dụng thường xuyên cách làm này, các vết nhăn sẽ dần dần mờ đi hẳn.

Chuối có tác dụng giảm mụn và xóa mờ vết nhăn

Bên cạnh chuối thì dưa chuột cũng là một loại quả rất phù hợp cho việc chăm sóc da. Với hơn 80% nước và chất khoáng, dưa chuột cung cấp độ ẩm giúp da mặt luôn căng mọng, giảm thiểu sưng tấy quanh mắt.

Dưa chuột chăm sóc da mặt hiệu quả cho chị em phụ nữ