Sử dụng dầu dừa và nước cốt chanh : Hỗn hợp này không chỉ có tác dụng dưỡng trắng da mà còn tẩy da chết một cách hiệu quả nữa.

 

 

 

Đầu tiên, bạn trộn đều hỗn hợp gồm: dầu dừa, đường trắng, nước cốt chanh (chanh tươi) theo tỉ lệ là 2:1:1. Sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng theo vòng tròn lên mặt và dùng nước ấm để rửa mặt thật sạch. Bạn nên thực hiện như vậy đều đặn một tuần hai lần để đạt được hiệu quả cao nhé.

Sử dụng dầu dừa kết hợp với sữa chua

 

Đầu tiên bạn cũng trộn đều hỗn hợp gồm dầu dừa và sữa chua theo tỉ lệ 2:1. Sau đó, bạn tiến hành thoa đều hỗn hợp đã trộn đều lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi rửa mặt thật sạch với nước lạnh. Bạn hãy thực hiện đều đặn như vậy mỗi tuần ba lần để làm đẹp da mặt của mình nhé.

Sử dụng dầu dừa, mật ong và lòng đỏ trứng gà

 

Bạn đem trứng gà đập lấy phần lòng trắng trứng rồi đánh tan ra và cho một thìa cà phê mật ong và một thìa cà phê dầu dừa vào trộn thật đều lên. Thực hiện thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cứ lớp này khô thì lại tiếp tục thoa tiếp lớp khác lên. Ban cứ thoa đều như vậy khoảng ba lần là được. Sau đó, bạn thư giãn trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi đi rửa mặt thật sạch lại với nước ấm. Mỗi tuần bạn hãy thực hiện điều này ba lần nhé, làn da của bạn sẽ mịn màng và trắng sáng hơn.