1. Ngoại hình sắc đẹp quan trọng, nhưng sống đẹp quan trọng hơn

Cách sống mỗi ngày sẽ quyết định số phận của bạn. Nếu những ngày tháng trôi qua bạn cứ sống cho qua ngày, thì bạn sẽ không có xe hơi, không có nhà lầu và người tình như ý muốn. Tệ hơn, bạn có một ngoại hình đẹp, mới nhìn vào ai cũng muốn được làm quen. Nhưng khi vào cuộc, bạn lại bỏ bê và thiếu chân thành, thì sắc đẹp của bạn sẽ trở nên vô dụng. Bạn sẽ thành đạt hơn nhiều nếu biết dùng sắc đẹp làm điểm tựa. Nhưng đừng quá coi trọng nó mà quên đi những phẩm chất cần có nơi con người mình.

2. Bạn giỏi chuyên môn, nhưng ngoại hình ốm yếu sẽ không ai nhận bạn làm việc

Bạn luôn được nghe dạy là sắc đẹp thì tạm bợ, hãy xây dựng những tố chất bên trong con người mình.Trong bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng phải trải qua giai đoạn tiếp xúc và giới thiệu. Người ta hay gọi là bước khởi động. Bất kể là trong làm ăn hay sinh hoạt thường nhật. Bạn sẽ dành được lợi thế nếu mang lại cảm xúc tích cực cho người đối diện. Chính cảm xúc này sẽ đi vào tiềm thức con người và chi phối họ ra các quyết định sau đó. Không khó để nhìn thấy thực tế này nơi các cô gái đẹp sẽ dễ dàng ký được hợp đồng hơn so với người không có lợi thế về ngoại hình.

3. “Người ta cần gỗ chứ không cần nước sơn”

sắc đẹp và nghề nghiệp

Khi bạn bước chân vào một ngân hàng để thực hiện môt giao dịch. Hình ảnh đầu tiên dễ thấy là một tòa nhà lộng lẫy. Nếu bước tiếp, bạn sẽ thấy hình ảnh đập vào mặt mình là một dàn nhân viên chân dài miên man, nhìn rất thu hút, đang mìm cười với bạn một cách thân thiện.

Tìm đâu ra được điều này ngoài công viên hay ngã tư đường.

Và đó cũng chính là lý do mà các công ty đặt chỉ tiêu “Đẹp” lên top 3 những yêu cầu phải có khi tuyển dụng. Đặc biệt là các ngành về dịch vụ: Ngân hàng, bảo hiểm, Spa

4. Ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến cách làm việc và hiệu quả công việc

Nếu Buổi sáng thức dậy bạn mặc một cái quần xà lỏn và cái áo phông xộc xệch ra ngồi quán cà phê để làm việc, bạn sẽ thấy thoải mái nhưng không hiểu tại sao làm việc không hiệu quả. Nhưng nếu cũng quán cà phê đó, bạn diện một bộ đồ vest thì phong cách lịch lãm của bạn sẽ điều chỉnh cách làm việc của bạn. Không ai mặc một bộ đồ lịch lãm và lại ngồi gác chân lên bàn, “ăn to nói lớn” hay phong thái xuệch xạc.

Nhìn chung, để dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống, bạn nên tự tạo cho mình một vẻ bề ngoài quyến rủ và một sức khỏe dẻo dai.
Cùng đến và trải nghiệm dịch vụ spa chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại tại Trinh Mỹ.

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!
==================================================
 HOTLINE: 0918.599.611 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================

Tham khảo thêm: SPA TRINH MỸ