Để da sạch gái Hàn thường tuân thủ 2 bước:

Da muốn khỏe đẹp thì trước hết phải sạch sẽ, thông thoáng. Và phụ nữ Hàn thì luôn làm tốt việc giải phóng làn da khỏi các tạp chất gây hại bằng 2 thao tác: tẩy trang và dùng sữa rửa mặt.

Việc tẩy trang sẽ đảm bảo lớp trang điểm, kem chống nắng tốt nhất, dầu thừa tích tụ sau một ngày dài được loại bỏ khi đi ra ngoài, còn sữa rửa mặt sẽ cuốn trôi bụi bẩn, độc tố, vi khuẩn để đưa làn da về trạng thái thoáng sạch, tạo một khởi đầu gần như hoàn hảo cho quy trình chăm sóc da.

Sử dụng toner thường xuyên sau khi rửa mặt xong

Toner có công dụng cân bằng độ pH, cấp ẩm tức thì và giúp da thẩm thấu tốt hơn dưỡng chất từ các sản phẩm skincare kế tiếp. Thậm chí, trong trường hợp bạn sở hữu làn da dầu, dễ lên mụn, toner còn là công cụ đắc lực để giúp kiềm dầu, kháng viêm hiệu quả, tình trạng da bóng nhẫy, lấm tấm mụn cũng được cải thiện đáng kể dành cho chị em.

Dưỡng ẩm cho da hàng ngày

Và để thao tác dưỡng chuyên sâu này cải thiện làn da tối ưu, phụ nữ Hàn sẽ chọn sản phẩm phù hợp với loại da và nhắm trúng vấn đề đang phải đối mặt.

Bên cạnh đó, họ cũng dựa theo mùa để chọn kem dưỡng ẩm, mùa hè nên chọn những sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ sẽ được ưu ái hơn để không gây bít tắc lỗ chân lông, sinh mụn hãy khiến da bóng nhẫy và kém xinh.

Luôn sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài

Kem chống nứng giúp chống tia nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp lên da và giúp chống lão hóa da hiệu quả. Khi đi ra ngoài bạn nên bôi kem chống nắng trước 15- 20 phút để có hiệu quả. Và nếu bạn cũng mong có được làn da vừa đẹp, vừa trẻ mãi không già như gái Hàn, kem chống nắng chính là sản phẩm mà bạn cần dùng quanh năm suốt tháng.