Nếu bạn đang có ý định trẻ hóa da mặt nhưng lại phân vân chưa biết chọn liệu trình nào phù hợp. Trinh Mỹ sẽ gợi ý cho bạn 3 liệu trình hot nhất  hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao để bạn an tâm tút tát lại nhan sắc cuối năm.

Trên tất các trang website, diễn đàn, facebook …nhiều công nghệ làm được được giới thiệu rầm rộ, đặc biệt là dịch vụ trẻ hóa da,  xóa nhăn, nâng cơ an toàn không xâm lấn.

Làm căng da và trẻ hóa da mặt bằng chỉ vàng

Đây là phương pháp sử dụng thành phần vàng nano, hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Khi điều trị làm căng da bằng chỉ vàng, bác sĩ sẽ sử dụng kim nhỏ chứa các sợi chỉ vàng luồn dưới da tạo thành mạng lưới giúp nang đỡ và kéo căng vùng da chảy xệ, nhăn nheo.

Căng da mặt bằng chỉ Vàng

Phương pháp này mang lại hiệu quả trẻ hóa da mặt lên đến 90% chỉ sau 1 lần điều trị, rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả từ liệu trình này.

Chị Thanh Mai (37 tuổi, Tp.HCM) : ‘Mình tính phẫu thuật căng da nhưng sợ dao kéo nên chọn căng da chỉ vàng, cái này là nhờ bạn thân mình giới thiệu thấy nó làm hiệu quả chứ cũng lăn tăn lắm. Bất ngờ thật,  làm xong phần má được nâng lên rõ rệt, các nếp nhăn được kéo căng đi, gương mặt nhìn không hề đơ cứng’

Còn chị Hoàng Anh (43 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: ‘Quá trình làm không cảm thấy đau đớn gì cả, làm xong thấy trẻ hẳn ra, nếp nhăn nhỏ hầu như biến mất, nếp nhăn sâu được kéo căng mờ đi, mình nghĩ chị em bị lão hóa nhẹ sẽ phù hợp với căng chỉ vàng’

Liệu trình trẻ hóa da mặt ThermaStar Thế hệ mới

Công nghệ Thermage cũng đang làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng, nhờ  sử dụng sóng RF thâm nhập, tác động sâu đến 2-3 mm dưới bề mặt da, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, làm săn chắc các bó cơ, mang lại hiệu quả xóa nhăn nâng cơ vượt trội tại vùng mặt, đuôi mắt, nâng cơ chảy xệ, nâng cung chân mày …

Trẻ hóa da mặt công nghệ ThermaStar tại Trinh Mỹ

Chị Thanh Thúy  (39 tuổi, Tp.HCM): “Cũng thấy bạn bè làm trẻ hóa da mặt với Thermastar tại Trinh Mỹ nên mình cũng làm, ai bảo không đau chút nào cũng không đúng, làm cái này cũng hơi râm ran, ê đau nhẹ nhưng chắc chắn là đỡ hơn phẫu thuật. Sau 1 lần làm thấy da căng lên, bác sĩ nói sau 2 tháng mới thấy sự thay đổi rõ rệt của gương mặt vì các collagen được tái sinh hoàn chỉnh’

Chị Ánh Tuyết (46 tuổi, Tp.HCM): “Mình an tâm cái công nghệ ThermaStar vì nó là công nghệ của Mỹ, thế giới người ta cũng làm nhiều và được chứng nhận an toàn, nhiều người làm thấy trẻ ra thật’

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, liệu trình trẻ hóa da mặt ThermageStar khá hiệu quả với trường hợp lão hóa mức độ trung bình, hiệu quả thấy ngay sau 1 lần. Đối với tình trạng da chảy xệ nặng, chảy nhão thì sóng RF chưa thể tiếp cận sâu để nâng cơ, tuy nhiên, có thể đánh giá Thermastar ở mức 8 điểm.

Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da mặt BiFu Plus 360

BiFu Plus 360  là công nghệ nâng cơ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm– là vị trí của các lớp cân cơ.

Công nghệ trẻ hóa da BiFu Plus 360

Năng lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C không chỉ kích thích tái sinh collagen mạnh mẽ còn có khả năng tác động lớp cơ hiệu quả. Vì vậy, BiFu Plus 360  được sử dụng để trị liệu nâng cơ xóa nhăn cho các tình trạng chảy xệ lão hóa nặng khá hiệu quả.

Chị Hồng Trang (54 tuổi)  “Tính làm phẫu thuật căng da nhưng lại sợ máu me, nên tôi chọn BiFu Plus 360. Làm xong về thấy da mình săn chắc hẳn, nhất là vết nhăn đuôi mắt, tình trạng da chảy xệ được cải thiện rõ rệt, ai cũng khen trẻ hơn”

Đánh giá chung về 3 phương pháp trẻ hóa da mặt hiện nay

Có thể  thấy cả 3 liệu pháp trên đều có những ưu điểm vượt trội riêng để các chị em lựa chọn làm đẹp, tùy thuộc vào tình trạng lão hóa và cơ địa khác nhau của mỗi người. Làm căng da mặt từ chỉ vàng và Thermastar sẽ mang lại hiệu quả cho phụ nữ từ 30 – 45 tuổi với mức độ lão hóa vừa phải. Nhưng đối với tình trạng lão hóa sau 55 tuổi, cơ da chảy xệ và nhăn nheo nên chỉ định kết hợp 2 phương pháp vừa xóa nhăn, vừa nâng cơ BiFu Plus 360 để mang lại kết quả tốt nhất.

Trung tâm Thẩm Mỹ Công nghệ Cao Trinh Mỹ đã điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng với liệu trình căng chỉ Vàng, ThermaStar, nâng cơ BiFu thế hệ mới, đạt được 98% đánh giá hiệu quả tích cực. Ngoài ta, Trinh Mỹ còn có nhiều liệu trình chăm sóc và trị liệu da đặc biệt phù hợp theo từng cấp độ lão hóa với công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục. 

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO TRINH MỸ 

Số: 564 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn Miễn Phí: 0918 599 611