Y học kháng lão hóa

Bằng cách kết hợp điều trị tiên tiến y khoa thẩm mỹ, điều trị chuyên nghiệp và chất lượng chăm sóc tại nhà, đạt được lâu dài và toàn diện hiệu quả sửa chữa. Chăm sóc toàn diện là một điều trị thẩm mỹ y tế . SkinCeuticals cung cấp nhiều phương pháp điều trị, bao gồm cả thuốc trước khi điều chỉnh, sửa chữa sau khi điều trị và chăm sóc hàng ngày, trước và sau khi cơ sở điều trị như chăm sóc chuyên nghiệp. Để duy trì hiệu quả điều trị, chúng tôi cũng cung cấp chăm sóc chuyên nghiệp, bao gồm cả mặt nạ hóa học và phương pháp điều trị chống lão hóa và như vậy.

y-hoc-khang-lao-hoa1

Hình Sản Phẩm

Ưu điểm
– Kết hợp với điều trị thẩm mỹ y tế, điều trị chuyên nghiệp và chăm sóc tại nhà, có thể mang lại kết quả sửa chữa toàn diện nhất.
– Điều trị thích hợp và phục hồi chức năng của làn da  trước đây, giúp rút ngắn thời gian phục hồi .
– Chúng tôi khuyên bạn chẳng hạn như việc sử dụng kem chống oxy hóa bảo vệ da từ sự kích thích ánh sáng, việc tiếp tục và hiệu quả điều trị bảo vệ.
Hiệu quả
– Kích thích sản xuất collagen , làm giảm các dấu hiệu lão hóa ,nếp nhăn.
– Loại bỏ các lớp biểu bì của da lão hóa , cải thiện sắc tố da và màu da xỉn.
– Làn da trở nên mềm mại hơn, mờ dần hắc sắc tố  sau khi  điều trị y học kháng lão hóa , không phát sinh màu da không đồng đều.
 Lợi ích chăm sóc toàn diện rõ ràng : một sự kết hợp chăm sóc tại nhà, điều trị và chăm sóc chuyên nghiệp của các công cụ giải pháp sửa chữa hoàn chỉnh, do đó hiệu quả là tăng gấp đôi lâu dài, xây dựng 1 làn da trẻ khỏe mạnh.