mat-chu-V3Đối với chị em phụ nữ, làn da đóng vai trò rất quan trọng vì nó phản ánh tuổi tác. Vì vậy, việc chăm sóc làn da trở nên rất cần thiết, vì nó không những tôn nên nét đẹp mà còn góp phần giấu đi tuổi tác. Sức khỏe của làn da được quyết định bởi lớp lưới collagen và các sợi elastin dưới da, khi cấu trúc lớp lưới collagen bền chặt nó sẽ nâng đỡ bề mặt của da, tạo tính đàn hồi, giữ ẩm và làm da sáng bóng.

Nguyên nhân gây lão hóa da chính là do các gốc tự do hay còn gọi là chất oxy hóa đã phá vỡ cấu trúc của da và lớp lưới collagen, khiến da xuất hiện các nếp nhăn, trùng nhão và chảy xệ.

 

 

 

 

 

Therma là gì ?

– Công nghệ trị liệu Therma săn chắc da, xoá nhăn, trẻ hóa gương mặt.mat-chu-V2

– Đây là công nghệ giúp SĂN CHẮC DA, THON GỌN GƯƠNG MẶT, XÓA NHĂN, CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT CHỮ V , tạo đường nét cho vùng mặt,điều trị da chảy xệ, lỏng lẻo chỉ một lần duy nhất , cho cả mặt và toàn thân.

 

– Tái tạo nét đẹp tươi trẻ trên gương mặt.

– Kích thích hoạt động của các sợi collagen dưới da.

Hiệu quả và ưu điểm vượt trội của Therma

Từ 25 tuổi trở đi, lớp Collagen dưới da mất dần sự đàn hồi. Từ 30 tuổi trở đi, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt như nếp nhăn ở trán, khóe miệng, đuôi mắt, mí mắt nặng hơn, ứ động mỡ ở da và cổ, cằm làm xóa đi những đường nét của khuôn mặt.

Với RF Thermage đơn cực, giải phóng năng lượng một cách không trực tiếp qua film polyamide, an toàn, hiệu quả ngay lập tức làm co thắt các sợi collagen. Đồng thời kích thích tái tạo những vùng da bị hư tổn, ủi thẳng những vùng da bị nhăn Tình trạng lão hóa cải thiện ngay lập tức, khuôn mặt được thon gọn, làn da được căng mịn và săn chắc mà không bị đau,không đỏ da, đặc biệt khách hàng có thể đi làm ngay sau khi điều trị.

Thermage được tổ chức Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) công nhận là tiến trình điều trị vùng mắt và các vùng khác hiệu quả và an toàn cho các nếp nhăn da được sử dụng trên nhiều quốc gia.

Thời gian duy trì kết quả sau điều trị:

Phương pháp Thermage sẽ làm săn chắc cấu trúc collagen ngay lập tức, và qua thời gian, các dấu hiệu lão hóa sẽ tiếp tục được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian 3- 6 tháng sau điều trị. Kết quả này có thể kéo dài 24 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào quá trình lão hóa tự nhiên của khách hàng.

 

mat-chu-V1