Therma Khuôn Mặt Hình Chữ V

Đối với chị em phụ nữ, làn da đóng vai trò rất quan trọng vì nó phản ánh tuổi tác. Vì vậy, việc chăm sóc làn da trở nên rất cần thiết, vì nó không những tôn nên nét đẹp mà còn góp phần giấu đi tuổi tác. Sức khỏe của làn da được quyết định bởi lớp lưới collagen và các sợi elastin dưới da, khi cấu trúc lớp lưới collagen bền chặt nó sẽ nâng đỡ bề mặt của da, tạo tính đàn hồi, giữ ẩm và làm da sáng bóng. Nguyên nhân gây lão hóa da chính là do các gốc tự do hay còn gọi là chất oxy hóa đã phá vỡ cấu trúc của da và lớp lưới collagen, khiến da xuất hiện các nếp nhăn, trùng nhão và chảy xệ.

Therma là gì

Hiểu được nguyện vọng đó của chị em phụ nữ, chúng tôi giới thiệu các bạn công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp loại bỏ nhanh các dấu hiệu thời gian. Chống lão hóa da, Time Machine giải độc, sưng phù, hoạt động theo công nghệ DIBI.

Máy DIBI được mệnh danh là cỗ máy xóa thời gian, được trang bị trên mình những kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Máy được thiết kế trang bị một mặt nạ, bao quanh khuôn mặt, phía dưới tập trung kích thích vùng cổ và cơ Trapezius, phía trên tập trung vào cằm, hàm, má và trán, đây là những vùng thể hiện rõ sự lão hóa.

Hiệu quả:

  •  Làm thống nhất màu da
  • Thải độc tố, lưu thông tuyến bạch huyết.
  • Thải sưng phù.
  • Làm mịn, sáng da.

Hiệu quả và ưu điểm vượt trội của Therma

  • Time machine thải độc, sưng phù được sử dụng các mỹ phẩm với thành phần hoạt tính ẩn bên trong dễ làm cho da hấp thụ, mọi thao tác đều được điều khiển bằng máy tính và dòng điện có tác dụng sâu dưới da với độ chính xác cao.
  • Vừa massage thư  giãn và phát ra các tia sáng kích thích lên cơ mặt, đồng thời đưa các hoạt chất Elastin và Collagen đắp toàn khuôn mặt, với những khí ép hơi và tốc độ được soát chặt chẽ bằng máy tính đã qua kiểm tra, giúp bạn chống lão hóa da hiệu quả.
  • Máy sử  dụng các dòng sản phẩm nouvapelle, chứa những thành phần hoạt tính phong phú bao gồm các tinh dầu mở huyệt, massage oslos ẩn bên trong kết hợp với thành thiết bị thẩm mỹ điều khiển bằng vi tính và dòng điện có tác dụng sâu dưới da.
  • Rửa và làm sạch da với hoạt tính.
  • Tẩy tế bào chết bằng cát pha lê.
  • Phun steam hút mụn, khử trùng bằng tia cực tím

Thời gian duy trì kết quả sau điều trị

Phương pháp Thermage sẽ làm săn chắc cấu trúc collagen ngay lập tức, và qua thời gian, các dấu hiệu lão hóa sẽ tiếp tục được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian 3- 6 tháng sau điều trị. Kết quả này có thể kéo dài 24 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào quá trình lão hóa tự nhiên của khách hàng.