LẬP TRÌNH LẠI VÓC DÁNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ MICOOL

Không riêng gì châu Âu, ở châu Á cũng vậy, áp lực công việc, chăm lo cuộc sống gia đình khiến người phụ nữ không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Cũng chính vì lẽ đó,theo năm tháng, lớp mỡ dày được tích tụ lại và khiến cho cơ thể săn chắc ngày nào bỗng dưng nhăn nhó và xấu xí.

Theo đó, dù cho bạn đã nỗ lực luyện tập hay tuân thủ nghiêm ngặt theo những chế độ ăn kiêng đến đâu, nhưng bạn vẫn thất bại khi các lớp mỡ dày đó không hề thay đổi. Đừng vội nản lòng, công nghệ “ Micool – Đông hủy mỡ” ở Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao – Trinh Mỹ sẽ giúp bạn “đóng băng” tế bào mỡ và lấy lại vóc dáng thon gọn và săn chắc của ngày xưa..

Giới thiệu công nghệ Micool

Công nghệ “MicoolĐông hủy mỡ” (CryoLipolysis) là giải pháp công nghệ  mới giúp lấy đi mỡ thừa trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh các tế bào mỡ và kết tinh tế bào mỡ sau đó các tế bào mỡ  sẽ tự phân hủy dẫn đến làm giảm đi lượng mỡ thừa ngay vùng điều trị. Các tế bào mỡ sau khi bị đông hủy sẽ được đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Micool  làm giảm đáng kể lượng chất béo trong vùng điều trị sau khi điều trị lần đầu, bạn có thể đạt được hiệu quả giảm nhiều hơn nữa với phương pháp điều trị này trong những lần tiếp theo.

51_comp_img5

Nguyên lý hoạt động

+ Tác động lạnh xuyên qua da, vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng  máy tính.

+ Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.

+ Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên và kéo dài trong nhiều tháng.

+ Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa.

+ Việc điều trị bằng Micool mất khoảng 60 phút.

Có thể khi bắt đầu điều trị bạn sẽ cảm thấy một lực hút và cảm giác hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng cảm giác đó sẽ không kéo dài lâu. Sau khi kết thúc 60 phút trải nghiệm với Micool, bạn sẽ thấy vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ nhẹ hoặc bầm nhẹ. Đó chỉ là những tác dụng phụ. Và nó sẽ biến mất trong thời gian ngắn để bạn có thể yên tâm để trở lại công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Micool làm giảm đáng kể lượng chất béo trong vùng cần chỉ định sau khi điều trị lần đầu. Để đạt kết quả tối ưu như mong muốn, bạn nên đến Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao – Trinh Mỹ  để được điều trị vài lần tiếp theo nữa.

Ưu điểm

  • Không cần phẫu thuật hút mỡ.
  • Giảm 25% lượng mỡ thừa của cơ thể sau lần sử dụng đầu tiên.
  • Tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến tính mạng và để lại di chứng.
  • Có thể ngay lập tức trở lại hoạt động bình thường sau khi sử dụng.
  • Phương pháp chuyển hóa và đào thải tế bào mỡ tự nhiên nên không làm da nhăn nheo, chảy xệ.

micool_1