Xu hướng body chuẩn luôn được giới tuổi teen quan tâm. một body quyến rũ, hợp thời và sành điệu sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho bạn trong tình yêu cũng như trong công việc.

Dưới đây là 5 điểm nhấn cho xu hướng làm đẹp mới của thời đại:

1.Đôi môi đầy đặn là một xu hướng làm đẹp mới

  • Đôi môi đẹp là đôi môi có hai sóng, có đường viền rõ nét, khi cười hơi hếch lên trên nhẹ nhàng và có màu tươi hồng, cuốn hút.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN

 

  • Với các nhà nghiên cứu, môi đẹp khi tỉ lệ đạt chuẩn giữa môi trên và môi dưới là 1/3 và 2/3

 

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN

 

 

  • Môi phải duy trì được đường viền môi hơi cong và đưa ra ngoài thì môi của chúng ta trông mới trẻ và quyến rũ.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN

 

 

  •   Đặc biệt, người sở hữu dáng môi hình trái tim thì được coi là người may mắn bởi vẻ đẹp như giận hờn, nũng nịu này sẽ giúp bạn chinh phục ánh nhìn từ mọi đấng mày râu.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN

 

 

2. Da nâu

 

Đối với văn hóa phương đông, da trắng mịn là một tiêu chí cao nhất để đánh giá một làn da đẹp. Tuy nhiên gần đây, các bạn trẻ đã rộ lên một xu hướng mới, thu hút sự chú ý của phái mạnh hơn. Đó là một làn da hơi sẫm màu.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨNTất nhiên, đi cùng với làn da nâu là một cơ thể săn chắc sẽ quyến rũ gấp bội phần.

Tại sao xu hướng làm đẹp bằng cách làm cho làn da nâu lại được các bạn trẻ ưa chuộng?

Thời “liễu yếu đào tơ” của phụ nữ đã nhường chổ cho sự bình đẳng giới. Họ được làm mọi điều để chứng tỏ cá tính, sức mạnh của mình.

Làn da nâu thể hiện rõ nét nhất một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và có một chút “bụi”. Những yếu tố này làm cho người phụ nữ thêm nhiều sự hấp dẫn và cuốn hút phái mạnh hơn.

 

 

3. Má ửng hồng

 

Xu hướng làm đẹp bằng má hồng đã có từ xưa. Nhưng thay vì tô hồng một vùng nhỏ và đậm như truyền thống. Các chị em phụ nữ Á Châu đã biết biến hóa dạng má hồng này thành một hình ảnh dễ nhìn, trông trẻ trung, thời thượng và đầy nữ tính.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN

Quỳnh Anh Shyn làm đẹp theo xu hướng

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN
Bằng cách làm cho  tán màu má thật nhạt, nhưng thật rộng trên mặt, trải đều từ xương gò má xuống gần dưới ngang môi. Cách làm này sẽ tạo vẻ hồng hào cho khuôn mặt, khiến bạn nhìn tươi tắn hơn, che đi vẻ mệt mỏi, nhợt nhạt.

Làm đẹp kiểu này không mới, nhưng là biến hóa các chi tiết thời trước để phù hợp với mốt làm đẹp mới của thời đại.

4. Xương quai xanh mảnh mai

Xương quai xanh là một trong những xương của thành ngực trước, có một xương dẹt cong nhẹ và mảnh mai

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN
Cặp xương quai xanh  được đánh giá là điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ. Một đôi xương mảnh dẻ, lộ rõ trên bờ vai thon gọn mang lại cho phái đẹp nét quyến rũ chết người. Chính vì điều này nên các chị em đã đua nhau tập luyện để có đón đầu xu hướng body chuẩn cho mình.

 

5. Hông quả táo

 

Tại sao lại gọi là hông quả táo? Vì hông của chị em có dáng giống như quả táo nên người ta gọi là hông quả táo cho dễ hình dung thôi. Bắp cơ mông phải căng tròn và hơi nhô ra phía sau, kết hợp với vòng eo nhỏ sẽ tạo ra hông quả táo quyến rũ.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨNHông quả táo được đánh giá là diểm “thu hút chết người” của chị em phụ nữ. Nên được mệnh danh là anh cả của  xu hướng body chuẩn thời nay.

Để có hông quả táo, bạn phải ra sức tập luyện chăm chỉ và đúng phương pháp. Squat là một phương pháp tập luyện điển hình để có được ngoại hình hông quả táo quyến rũ.

6. Đùi to có nếp gấp  (Gọi là thighbrow)

 

Gần đây, đùi to đã trở nên “hot” hơn đùi thon dài. Đùi thon dài đã một thời làm mưa gió trên xu thế làm đẹp của các chị em.

Đùi to không phải là đùi có nhiều mỡ và da nhăn nheo. Nhưng bắp đùi phải săn chắc, khỏe khoắn và da phải căng thì mới gọi là đùi to.

5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨN5 ĐIỂM NHẤN ĐỂ CÓ XU HƯỚNG BODY CHUẨNChưa dừng lại ở đây, để có nếp gấp đùi, bạn phải có một vòng eo thon gọn thì may ra mới có được nếp gấp đùi quyến rũ.

Tại sao nếp gấp đùi lại quyến rũ phái mạnh hơn đùi thon?

Vì nếp gấp làm các cánh mày râu liên tưởng đến vấn đề tình dục. Chính vì điều này mà các chị em đã đua nhau tìm kiếm và sở hữu nếp gấp đùi, để nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đàn ông.